Các chương trình chính Festival Huế 2020 – Đã huỷ do dịch Covid

Các chương trình chính Festival Huế 2020 – Đã huỷ do dịch Covid Festival Huế lần thứ XI (từ ngày 28/8/2020 đến ngày 02/9/2020) là cột mốc đánh dấu chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của một festival văn hóa – nghệ thuật – du lịch quốc.

Thành Trấn Hải – Tuyến đầu bảo vệ kinh đô triều Nguyễn

Thành Trấn Hải là hệ thống phòng canh giữ mặt biển của Cố đô Huế, nằm ở phía bắc cửa Thuận An(cũ), cách phía đông huyện Hương Trà (cũ) 30 dặm (tương đương 16,2 km). Thời Gia Long (1812), thành Trấn Hải có tên là đài Trấn Hải, hình tròn.

Bảng giá vé tham quan Huế 2020

Mức phí điều chỉnh (dự kiến áp dụng vào ngày 01/01/2020) STT Cơ cấu Điểm, Tuyến tham quan Mức thu phí tham quan di tích lịch sử văn hóa Huế thuộc quần thể di tích Cố đô Huế (Áp dụng thống nhất cho khách quốc tế và khách Việt Nam).

Độc đáo lễ hội cầu ngư Thuận An 2020 – Huế

Không chỉ nổi tiếng là điểm du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời của Thừa Thiên Huế, làng chài Thuận An (nay thuộc thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang) còn được biết đến với những huyền tích linh thiêng và lễ hội cầu ngư được tổ chức vào tháng Giêng.

Festival Huế 2020 đã tạm hoãn

Vì lý do lịch bệnh Covid-19neenn Festival Hue 2020 đã tạm hoãn   Festival Huế 2020 sẽ có nhiều hoạt động cộng đồng để du khách hòa vào lễ hội   Festival Huế lần thứ XI dự kiến có sự tham dự của 20 quốc gia trên khắp 5 châu.

Nhà hàng hải sản Sen biển Thuận An Huế

Nhà hàng hải sản Sen biển Thuận An chuyên phục vụ các món hải sản ngon tuyệt, tươi sống giá cả phải chăng, phục vụ nhiệt tình tại biển Thuận An – Huế   Nhà hàng hải sản Sen biển Thuận An chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khác với.

Bún bò Huế

Cố đô Huế được biết đến không chỉ bởi nét đẹp cổ kính, không gian thơ mộng trữ tình, với những điện đài sơn son thiếp vàng mà còn nổi tiếng với nghệ thuật ẩm thực cầu kỳ, tinh tế và đặc sắc. Đầu bếp Anthony Bourdain của kênh truyền.

Hoàng Hôn Trên Phá Tam Giang

Hoàng Hôn Trên Phá Tam Giang   “Thương em anh cũng muốn vô – Sợ truông nhà Hồ, sợ phá Tam Giang”. Câu ca xưa như một ám ảnh về Tam Giang đầy dữ dội, một trong những đầm phá lớn nhất Đông Nam Á. *** Hoàng hôn có lẽ.

Festival nghề truyền thống Huế 2019

Festival nghề truyền thống Huế 2019: Nơi hồi sinh và phát triển nghề truyền thống Qua các kỳ Festival nghề truyền thống Huế, nghệ nhân và những người thợ thủ công có cơ hội phô diễn tài năng, tạo động lực để thiết kế và cho ra đời nhiều mẫu.