Tour cầu ngói Thanh Toàn

999,000VND

Lịch trình: 1/2 ngày
Phương tiện: Xe đạp

Giới thiệu

Cầu Ngói Thanh Toàn cách xa trung tâm thành phố Huế khoảng 8km về phía Đông ở xã Thủy Thanh, Huyện Hương Thủy. Quý khách có thể đến ngôi làng bằng xe đạp trong vòng khoảng 30 phút.

Cùng với Cây Cầu Chùa Nhật Bản ở Hội An, Cầu Ngói Thanh Toàn không chỉ là một kiến trúc cổ còn lại với giá trị lịch sử và văn hóa cao mà còn là một trong những địa điểm rất lôi cuốn du khách. Chiếc cầu được xây dựng cách đây đã hơn 2 thế kỷ bởi bà Trần Thị Đạo,một người vợ của vị quan cấp cao của thời vua Lê Hiển Tông. Chiếc cầu đã bị hư hỏng nhiều lần do bão lụt và chiến tranh. Tuy nhiên dân làng nơi đây luôn luôn đóng góp để sửa chữa, cải tạo và gìn giữ cây cầu này.

Ngày nay, cây cầu này đã lôi cuốn nhiều du khách tham quan vì giá trị kiến trúc, lịch sử và văn hóa của nó.

Hãy cùng nhau đạp xe đến thăm Cầu Ngói Thanh Toàn và thưởng thức các dịch vụ của chúng tôi như trong chương trình chi tiết bên dưới :

Điểm đến nổi bật

Tham quan cầu ngói Thanh Toàn bằng xe đạp – Giá : 999 .000vnđ/khách

Chi tiết tour

Tham quan cầu ngói Thanh Toàn – Giá : 999.000đ/k ( giá áp dụng từ 2 khách trở lên )

8h30: Đạp xe từ khách sạn cùng với hướng dẫn viên về Làng Thanh Thủy nơi có cây cầu Ngói Thanh Toàn, một trong những cây cầu cổ ở Việt Nam. Trên đường đi,du khách sẽ nhìn thấy những cánh đồng lúa xanh biếc rất đẹp và thăm, chụp ảnh một số nhà thờ lớn như Nhà thờ họ Ngô và họ Trần.

9h15: Đến nhà hàng của chúng tôi tại Làng Thanh thủy với cái tên trùng với Cây Cầu nổi tiếng nơi đây đó là nhà hàng Thanh Toàn. Quý khách dừng chân uống nước, thư giãn một lát. Đi bộ hay đạp xe quanh làng, tham quan chợ quê để hiểu biết thêm cuộc sống hằng ngày của người dân nơi đây, thăm Cầu Ngói Thanh Toàn và Bảo Tàng Nông cụ được trưng bày nhiều công cụ nông nghiệp từ thời xưa mà người nông dân sử dụng chúng để làm việc trên cánh đồng.

9h45: Chèo thuyền với người dân trên dòng sông Như Ý để thưởng thức vẻ đẹp đồng quê và khám phá tìm hiểu cách sử dụng một số dụng cụ bắt cá ngày xưa như lưới, nò…Sau khi quan sát du khách sẽ cùng trải nghiệm bắt cá với người dân nơi đây.

10h45: Quay về nhà hàng của chúng tôi, xem một số hoạt động của người nông dân làm vườn, học cách trồng nhiều loại rau và trải nghiệm cùng người nông dân trồng rau.

11h15: Tham gia lớp học nấu ăn với đầu bếp của chúng tôi. Học cách chuẩn bị và nấu một số món ăn đặc biệt của người Việt. Sau đó, thưởng thức những món mà bạn vừa nấu xong.

13h30: Quay trở lại khách sạn bằng xe đạp. Kết thúc chuyến đi trải nghiệm và hẹn gặp lại.

Chính sách tr em:

 • Trẻ dưới 5 tuổi: Miễn phí
 • Trẻ từ 6 – 11 tuổi: Tính 50 % của người lớn
 • Trẻ trên 11 tuổi sẽ tính như người lớn.

Dịch vụ bao gồm và điều khoản

 • Nước trà
 • Khăn giấy
 • Xe đạp
 • Thuyền trải nghiệm bắt cá
 • Vườn rau trải nghiệm công việc người nông
 • Vật liệu cho buổi học nấu ăn
 • Ăn trưa
 • Hướng dẫn viên (Anh/Pháp/Việt)

Không bao gồm:

 • Thức uống
 • Một số phí khác không bao gồm trong chương trình.

Chương trình tour tương tự

Tour Phá Tam Giang – Đầm Chuồn

Lịch trình: 1/2 ngày


649,000vnd

Tour Bạch Mã Huế ghép 1 ngày

Lịch trình: 1 ngày


899,000vnd

Tour Bà Nà ghép đoàn trong ngày

Lịch trình: 1 ngày


1,250,000vnd

849,000vnd