Đoàn du lịch Huế khảo sát các điểm du lịch Malaysia

Từ ngày 13 -16/3, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia Văn phòng TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Lữ Hành Huế tỉnh tổ chức chuyến khảo sát (famtrip) tại các điểm du lịch hấp dẫn của Malaysia.

Việc tổ chức đoàn famtrip nhằm thúc đẩy du lịch giữa hai quốc gia Việt Nam và Malaysia

Đoàn khảo sát có 26 thành viên, đến từ 23 đơn vị lữ hành và cơ quan truyền thông tại Thừa Thiên Huế. Đây là chương trình famtrip đầu tiên từ Việt Nam đến Malaysia kể từ khi các nước mở lại biên giới du lịch quốc tế.

Tại Malaysia, đoàn đã lần lượt khảo sát các điểm đến ở thủ đô Kuala Lumpur; thành phố hành chính Putrajaya; Công viên giải trí Genting SkyWorlds, điểm đến du lịch mới tại Cao nguyên Genting; Công viên Giải trí trong nhà Skytropolis và Awana Skyway; gương mặt trời khổng lồ Sky Mirror…

Ông Mohd Shahrir Mohd Ali, Giám đốc Bộ phận Xúc tiến Quốc tế (khu vực Đông Nam Á) hy vọng, thông qua chuyến khảo sát, các đơn vị lữ hành Huế sẽ đẩy mạnh việc mở bán tour du lịch đến Malaysia và tăng khả năng quảng bá hình ảnh đến Huế nhiều hơn.

Bên cạnh đó, thông qua chuyến khảo sát, các doanh nghiệp Thừa Thiên Huế cũng đặt mục tiêu gặp gỡ và kết nối với doanh nghiệp Malaysia; qua đó tiến đến xây dựng các hợp tác, tăng cường đưa khách du lịch từ Malaysia sang Huế và ngược lại trong thời gian đến.

Những điểm đến nổi bật mà đoàn khảo sát đến tham quan, trải nghiệm:

Đền thờ Hồi Giáo tại Putrajaya, Malaysia

Tour du thuyền Cruise Tasik thưởng ngoạn cảnh đẹp ở thành phố Putrajaya

Tháp đôi Petronas  – niềm tự hào của Malaysia

Động Batu huyền bí – nơi linh thiêng bậc nhất Malaysia

Cao nguyên Genting cao hơn 2.000 m là điểm du lịch nổi tiếng ở Malaysia

Sky Mirror Kuala Senlagor Malaysia – Nơi sống ảo với những bức ảnh khó quên

Anh em lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ sau phủ Thủ Tướng Malaysia

Nguồn : Đức Quang/báo Thừa Thiên Huế

Bài viết cùng chuyên mục


Lamp Decor – Nón Vải Ép Hoa Khô

Lamp Decor – Nón Vải Ép Hoa Khô Từ lâu hình ảnh chiếc nón lá đã gắn liền với hình ảnh người Việt Nam, nó tuy không nằm trong những biểu tượng quốc gia nhưng chỉ cần nhìn thấy chiếc.

Đặc sản biển Thuận An – Tp. Huế

Giới thiệu về biển Thuận An Huế Biển Thuân An được biết là một trong những bãi tắm đẹp nhất ở Huế, bởi bờ biển ở đây rất thoải và sóng cùng rất êm đềm. Sở hữu đường bờ biển.

Festival Nghề truyền thống Huế 2023 sẽ được diễn ra từ ngày 28/4 – 05/5/2023

Tiếp nối thành công của 8 lần tổ chức từ năm 2005 đến nay và triển khai Đề án Festival bốn mùa, UBND thành phố Huế tiếp tục tổ chức Festival Nghề truyền thống Huế lần thứ 9 năm 2023.

Nhà Gạo – tiệm cho thuê áo dài, cổ phục đẹp mê ly tại Huế

Thông tin giới thiệu về Nhà Gạo Những năm gần đây, nhiều bạn trẻ đang có xu hướng quan tâm đến lịch sử dân tộc. Từ các sự kiện hào hùng hay những món ăn dân giã, đều đang được.