Bạch Mã Huế tour ghép 1 ngày

550,000VND

Lịch trình: 1 ngày
Phương tiện: Xe ô tô đón và tiễn

Giới thiệu

Tour Bạch Mã Huế 1 ngày – Khám phá vườn quốc gia Bạch Mã Huế, với núi Bạch Mã có độ cao 1.444m, thác Đỗ Quyên với độ cao trên 300m, Hải Vọng Đài cao nhất đỉnh Bạch Mã đưa tầm mắt ngắm Vịnh Lăng Cô và Hồ Truồi…

Tour Bạch Mã Huế 1 ngày là hình thức tour ghép, được tổ chức hàng ngày, với giá cả rẻ phải chăng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi tham gia vào Tour Huế vườn Quốc Gia Bạch Mã Huế.

Tour Bach Mã Huế 1 ngày không chỉ là tour khám phá núi rừng Quốc Gia Bạch Mã Huế mà còn là tour trải nghiệm sinh thái của khu rừng mang đặc tính nhiệt đới ẩm gió mùa của khu vực miền Trung Việt Nam.

Điểm đến nổi bật

Tour ghép Bạch Mã trong ngày – Giá 550.000vnđ/khách

Chi tiết tour

07:00 Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn, sau đó khởi hành đi tham quan Vườn Quốc Gia Bạch Mã.

 

08:45 Quý khách đến chân núi của Vườn quốc gia Bạch Mã, tham quan Nhà trưng bày Vườn quốc gia Bạch Mã.

 

09:30 Bắt đầu hành trình chinh phục đỉnh Bạch Mã đến Vọng Hải Đài. Từ Hải Vọng Đài và Tháp Chuông du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh sông núi, đầm phá Cầu Hai, toàn bộ thị trấn Phú Lộc và đừng quên ghi lại những tấm hình đẹp, “đừng lấy những gì ngoài những tấm hình đẹp”  “đừng để lại gì ngoài những dấu chân”

 

Tiếp tục hành trình, quý khách dạo bước trong rừng nguyên sinh trên những con đường mòn, dừng chân và thỏa sức bơi lội thư giãn tại Ngũ Hồ với dòng nước tự nhiên mát lạnh và trong lành

 

Ăn Trưa (picnic), tắm và nghỉ ngơi trên những phiến đá lớn.

 

13:30 tiếp tục cuộc hành trình đến Thác Đỗ Quyên – Thác nước đẹp, hùng vĩ, cao trên 300m và rừng hoa Đỗ Quyên với nhiều huyền thoại đẹp, chiêm ngưỡng dòng nước thác trắng xóa, tạo ra một vùng sương mờ để mê hoặc.

14:30 Rời thác Đổ Quyên về bãi đỗ xe, trên đường đi quý khách có thể dừng chân chiêm ngưỡng tượng Phật Quan Âm được tạc bằng đá cẩm thạch trắng. Tạm biệt vườn quốc gia Bạch Mã, quý khách trở lại TP Huế khoảng 16:30. Kết thúc chương trình tour Bạch Mã Huế 1 ngày và hẹn gặp lại trong các chương trình sau.

Dịch vụ bao gồm và điều khoản

  • Xe tham quan đời mới
  • HDV nhiệt tình, chuyên nghiệp, vui vẻ
  • Ăn trưa picnic
  • Nước uống 02 chai 0.5l/người/ngày
  • Bảo hiểm du lịch
  • Vé Tham quan

Không bao gồm:

  • Ăn sáng và các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình

Chương trình tour tương tự

Tour ghép Thiên Đường

Lịch trình: 1 ngày


700,000vnd

Tour ghép Phong Nha

Lịch trình: 1 ngày


550,000vnd

Tour ẩm thực Huế

Lịch trình: 1/2 ngày


560,000vnd

Tham quan cầu ngói Thanh Toàn

Lịch trình: 1/2 ngày


795,000vnd